Giới Thiệu


Tầm quan trọng của thực phẩm sạch trong cuộc sống: Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo cho cơ thể hoạt động và làm việc hiệu quả. 
Thực phẩm sạch có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, không chỉ cung cấp những dưỡng chất mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mỗi người, trung gian đưa thực phẩm sạch đến cơ thể chúng ta thông qua việc chế biến và công ty chúng tôi ra đời vì sứ mệnh đó. 

LH FOOD chúng tôi với phương châm thực phẩm sạch sẽ cho cuộc sống hạnh phúc, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thực phẩm an toàn, chất lượng đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. Chúng tôi đặt để cái tâm của mình lên trên hết để phục vụ quý khách hàng. Trên menu hằng ngày có sẵn quý khách hàng sẽ chủ động được trong việc chọn lựa món để dùng hằng ngày mà không bị nhàm chán. 

Công ty có 2 chức năng chính là: 
- Cung cấp thực phẩm sạch: LH FOOD cam kết cung cấp nguồn hàng hóa có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp đến quý khách hàng. 
- Cung cấp suất ăn: Trong mỗi suất ăn chúng tôi sẽ mặc định chế biến theo công thức: Sạch – Ngon – An toàn – Thẩm mỹ. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lại đặt tiêu chí sạch lên hàng đầu vì chúng tôi muốn quý khách hàng thưởng thức một suất ăn đúng nghĩa vì sự an toàn của thực phẩm.